EdCast cung cấp một nền tảng trải nghiệm nhân tài thống nhất được thiết kế để hỗ trợ hành trình của nhân viên từ đầu đến cuối kéo dài quá trình học tập, nâng cao kỹ năng và khả năng di chuyển nghề nghiệp. Nền tảng từng đoạt giải thưởng của nó được sử dụng trên toàn thế giới bởi các tổ chức khác nhau, từ các công ty Global 2000 lớn đến các doanh nghiệp nhỏ và chính phủ. Với các nền tảng của EdCast, các doanh nghiệp có thể thu hút, phát triển và duy trì lực lượng lao động có hiệu suất cao và sẵn sàng cho tương lai. Các dịch vụ của EdCast bao gồm Nền tảng trải nghiệm tài năng, Spark cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ , Thị trường EdCast và Nền tảng chấp nhận kỹ thuật số MyGuide

World Science U, nền tảng giáo dục của Liên hoan Khoa học Thế giới, cung cấp những khám phá chuyên sâu về khoa học do những người đoạt giải Nobel, các nhà nghiên cứu nổi tiếng và các nhà giáo dục bậc thầy hướng dẫn.

Cung cấp một loạt các ứng dụng kinh doanh dễ sử dụng, tạo thành một bộ công cụ hoàn chỉnh để đi kèm với bất kỳ nhu cầu kinh doanh nào. Chúng tôi cung cấp cho hàng triệu công ty quyền truy cập dễ dàng vào phần mềm họ cần để chạy và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
Tại Odoo, họ đã phát triển 30 ứng dụng chính thường xuyên được nâng cấp. Ngoài ra, cộng đồng hơn 1500 thành viên tích cực của họ đã đóng góp một ứng dụng khác cho hơn 16000+ ứng dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau. Với ưu đãi “Tại chỗ”, Odoo là phần mềm doanh nghiệp được cài đặt nhiều nhất trên thế giới. Nó được sử dụng bởi hơn 5.000.000 người dùng trên toàn thế giới, từ các công ty khởi nghiệp (1 người dùng) đến các doanh nghiệp lớn (300.000 người dùng trở lên).

các khóa học của Udemy thường dành cho đối tượng là những người chuyên gia, chuyên về một lĩnh vực nào đó. Người học có thể chọn lựa giữa khóa học có phí hoặc miễn phí đến từ Udemy. Udemy cung cấp tất cả khoảng hơn 55,000 khóa học. Các khóa học tại Udemy khá đa dạng, trải rộng trên 9 mảng lĩnh vực: phát triển, kinh doanh, máy tính và phần mềm, phát triển cá nhân, thiết kế, thị trường, năng suất văn phòng, nhạc và sức khỏe. Mỗi lĩnh vực lại được chia nhỏ thành các kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, Udemy cũng cung cấp các khóa học cho doanh nghiệp với các mảng đào tạo như Human Resources (nguồn nhân lực), Office Productivity (năng suất văn phòng),…Ưu điểm mà Udemy được lựa chọn bởi cá nhân và doanh nghiệp đó là: Không giới hạn truy cập vào 2000 khóa học hàng đầu được chọn từ Udemy.com – bất cứ lúc nào, trêm bất kỳ thiết bị nào.

Questia là tài nguyên nghiên cứu trực tuyến và viết báo hàng đầu. Kể từ khi thành lập, Questia đã giúp sinh viên tìm kiếm và trích dẫn các nghiên cứu học thuật chất lượng cao. Với trọng tâm là các chủ đề liên quan đến khoa học xã hội và nhân văn, Questia cung cấp các nguồn lực cần thiết để hoàn thành các môn học. Năm 2010, Questia được mua lại bởi Cengage Learning, nhà cung cấp giải pháp nghiên cứu hàng đầu cho đối tượng học thuật trên toàn thế giới. Kể từ đó, thư viện của Questia không ngừng phát triển.

dfasdfasd