Báo cáo học tập | 20 -26/5/2023 | Học sinh dành nhiều thời gian hơn trên ứng dụng học tập Elsa

Tuần 20 – 26/5, các bộ dự án Tiesea Việt Nam đã tổng kết kết quả học tập của các bạn học sinh trên ứng dụng Elsa và gửi báo cáo đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo các trường đang triển khai dự án.

Tuần này các bạn học sinh “có vẻ” đang tận hưởng ỳ nghỉ hè vừa mới bắt đầu do đó số lượng các bạn học sinh chưa dành đủ thời gian cam kết trên ứng dụng học tập Elsa tăng lên.
Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều “con ong chăm chỉ” dẫn đầu danh sách những học sinh vừa vượt mức thời gian dự kiến vừa đạt thành tích cao trong luyện tập với ứng dụng Elsa.
Cán bộ dự án đã gửi các danh sách này đến nhà trường nhằm có những động viên khích lệ giúp các em có thêm động lực phấn đấu và tham gia tích cực hơn nữa trong dự án. Với các bạn chưa dành đủ thời gian học tập trên ứng dụng Elsa, nhà trường và các thầy cô giáo cũng sẽ nhắc nhở kịp thời các em để tất cả học sinh tham gia dự án có thể cải thiện được khả năng phát âm tiếng Anh tốt hơn.

Hy vọng rằng với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các cán bộ dự án Tiesea Việt Nam, dự án đạt được kết quả như kỳ vọng. Trân trọng cảm ơn các nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhiệt tình tham gia!

 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *