Hội thảo khu vực với sự tham gia của đại diện các chính phủ

Tiếp nối thành công của Hội thảo Quốc gia về Chia sẻ & Thảo luận về hạ tầng và ứng dụng Công nghệ Giáo dục tại Việt Nam vào ngày 3/3/2022, nằm trong chuỗi sự kiện của TIESEA, hội thảo trực tuyến liên quốc gia đã được tổ chức với sự tham gia của đại diện chính phủ và chuyên gia từ 4 nước Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia và các chuyên gia công nghệ giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới.

Đại diện Việt Nam có, Cục trưởng (Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục & Đào tạo) Nguyễn Sơn Hải và các chuyên gia tiêu biểu trong ngành giáo dục tham gia buổi hội thảo.

Sự kiện tạo cơ hội chia sẻ ra toàn khu vực tham vọng của dự án Đổi mới công nghệ hỗ trợ giáo dục ở Đông Nam Á (TIESEA), do Ngân hàng Phát triển Châu Á tài trợ. Dự án nhằm xác định những hoạt động trong EdTech thông qua một loạt các thí điểm tại bốn quốc gia mà dự án đang hoạt động: Campuchia, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Các chương trình thí điểm sẽ được thực hiện ở mỗi quốc gia trong một năm, mọi tác động đến trình độ học vấn và chất lượng học tập sẽ được đánh giá một cách nghiêm ngặt. Dự án sẽ bao gồm các hội thảo nâng cao năng lực và tổ chức một hội nghị quốc tế lớn trong năm 2023 nhằm chia sẻ những kết quả của dự án và phổ biến rộng rãi hơn các thế mạnh và lĩnh vực phát triển trong các mối quan hệ giữa trường học, gia đình, gia đình và công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *